TOYOTA TÀI TRỢ V-LEAGUE 2015

TOYOTA TÀI TRỢ V-LEAGUE 2015

xang-sinh-h-c-E5

TOYOTA TÀI TRỢ V-LEAGUE 2015

  

 Hợp đồng tài trợ của Công ty Toyota Việt Nam với VPF dành cho mùa giải V – League 2015 đã chính thức được ký kết. Với thời hạn 1 năm, giá trị hợp đồng không được tiết lộ nhưng được dự đoán tương đương với hợp đồng cũ giữa VPF và Eximbank khoảng 30 tỷ đồng. Giải đấu sẽ mang tên Toyota V-League 1-2015 và VPF cũng chia sẻ cách mà họ “tiêu” khoản tiền này ra sao.

   Sáng ngày 30/12/2014 tại Hà Nội. Ông Yoshihisa Maruta Tổng giám đốc Công ty Toyota Việt Nam, đại diện nhà tài trợ V-League cho biết “với một giải đấu quan trọng như V-League, người hâm mộ có vai trò rất quan trọng. Chúng tôi mong muốn sẽ phối hợp cùng VPF tổ chức một giải đấu hấp dẫn để khán giả đến sân đông hơn. Tôi hy vọng V-League 2015 sẽ đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn sự hợp tác này sẽ còn kéo dài cho các mùa giải sau nữa.”

   Tổng giám đốc Công ty VPF Phạm Ngọc viễn thì khẳn định lời đầu tịên khi được hỏi về mối quan hệ hợp tác mới là, “chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo hình ảnh của nhà tài trợ Toyota Việt Nam được đẹp đẻ, trong sạch. VPF sẽ tổ chức một giải đấu tươi sang và công bằng hấp dẫn hơn. Mong muốn của VPF là làm cho hình ảnh giải đấu trong sạch, không có tiêu cực. Chúng tôi cũng đã ký cam kết với các CLB, phổ biến quy chế bong đá chuyên nghiệp cũng như hướng dẫn cho tất cả thành viên các CLB thông thạo luật bong đá để có thể chấp hành đúng.” Ông Viễn cũng chia sẻ về cách mà VPF sẽ tiêu khoản tiền tài trợ mùa giải năm nay là được tập trung cho công tác “trọng tài” và hổ trợ cho việc hoạt động của cổ động viên. Bên cạnh việc hổ trợ các CLB bong đá trong kinh phí hoạt động rèn luyện. Mục đch1 của việc đầu tư cho khâu trọng tài là nhằm cho giải đấu có chất lượng tốt nhất và “sạch nhất”! Vì thế tài chính được ưu tiên dành cho công tác quản lý điều hành để giải đấu văn minh, trong sạch.

   Giải bong đá Vô địch Quốc gia Toyota 2015 diễn ra từ ngày 04/01/2015 đến ngày 20/9/2015 với sự tham gia của 14 CLB bong đá chuyên nghiệp với 182 trận đấu. Giải thưởng cho hà vô địch là 3 tỷ đồng.

TOYOTA BIÊN HÒA – TOYOTA ĐỒNG NAI HOTLINE Mr.Vinh: 09.71.71.64.84

Bình luận Facebook