CHỌN VIOS LÀ MỘT TRONG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT TẠI TOYOTA BIÊN HÒA

CHỌN VIOS LÀ MỘT TRONG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT TẠI TOYOTA BIÊN HÒA

xang-sinh-h-c-E5

CHỌN VIOS LÀ MỘT TRONG NHỮNG SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT TẠI TOYOTA BIÊN HÒA

       Một chiếc xe có giá phù hợp với thu nhập, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp, bền, ít hỏng vặt, dễ sửa chữa, đó chắc hẳn không chỉ là những lý do của cá nhân ai mà là của nhiều người khi chọn mua và gắn bó với Vios.

    Về thiết kế ngoại thất và nội thất trong xe mới nhìn thì chưa thực sự hài lòng lắm, nhưng càng nhìn thì càng thấy rằng chính thiết kế đơn giản lại không bị lỗi mốt. Nhiều mẫu xe với thiết kế kiểu cách, nhiều màu sắc bất mắt có thể dễ dàng thu hút khách hàng từ cái nhìn đấu tiên, nhưng sau một thời gian sử dụng thì "dễ cảm thấy chán".

    Với thiết kế sedan nhỏ gọn, chiếc Vios phục vụ chủ nhân ở các công việc khác nhau. Vừa thay thế một chiếc xe máy để đi lại hằng ngày, đưa đón con cái, chiếc xe vừa đồng hành khi đi giao dịch với khách hàng, hay cùng gia đình đi chơi xa vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Theo đánh giá của đại đa số, trong điều kiện đời sống kinh tế như hiện nay và nhu cầu đi lại của một gia đình ở Việt Nam thì Vios với chi phí vô cùng kinh tế như vậy thực sự đủ.

   Không những thế, dù sử dụng xe hằng ngày và khoảng cách di chuyển khá nhiều, nhưng chi phí xăng xe thì không bao giờ phải suy nghĩ vì nó là một trong những chiếc xe "ăn uống" ít nhất, chỉ gấp đôi so với mức tiêu hao xăng của một chiếc xe máy cỡ phân khối trung bình hiện nay. Còn phụ tùng chính hãng thì khá vừa với túi tiền và quan trọng là luôn sẵn hàng trong kho của Đại lý.

     Nhưng trên đây chưa phải là tất cả những gì mọi nguời muốn nói về chiếc xe Vios. Cùng với sự phát triển rấm rộ của thị trường ô tô Việt Nam trong khoản 10 năm trở lại đây, thị trường cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng và không chính hãng cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, nhiều khách hàng thông minh đã chọn sử dụng dịch vụ của các Đại lý Toyota, và gần đây làToyota Biên Hòa. Khi khách hàng mang xe đi bảo dưỡng, đến Đại lý  của Toyota khách hàng luôn cảm thấy thỏai mái bởi dịch vụ chuyên nghiệp của Toyota, và đặc biệt là các phụ tùng cần thay thế lúc nào cũng có sẵn, chứ không phải chờ đợi dài ngày như nhiều dòng xe khác.

     Để chiếc xe chạy ổn định, an toàn nhất, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp nhất, các chủ xe hảy chăm sóc định kỳ theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Chi phí cho việc này hàng năm không đáng kể, chỉ vài triệu đồng, nhưng điều quan trọng hơn là xe sẽ rất bền. Dù sử dụng trên 5 năm mà vẫn gần như mới. Bên cạnh đó, người lái phải luôn nâng cao kỹ năng điều khiển xe để sử dụng đúng và khoa học nhát. Đừng coi chiếc xe chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần, nó còn là sự đảm bảo bền vững cho công việc kinh doanh của người sở hữu, và nếu ta chăm sóc cho xe cẩn thận thì nó mang lại cho chúng ta những chuyến đi an tâm, an toàn hơn.

TOYOTA BIÊN HÒA - TOYOTA ĐỒNG NAI  Hotline: Mr.Vinh: 09.71.71.64.84

Bình luận Facebook