Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota Biên Hòa - Đồng Nai

Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota Biên Hòa - Đồng Nai

xang-sinh-h-c-E5

Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota Biên Hòa - Đồng Nai

Hà Nội, 07/08/2014 – Cùng với sự hỗ trợ của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) bắt đầu triển khai  chương trình “Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota ”. Trong khuôn khổ của chương trình, khóa “Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota” đầu tiên được tổ chức dành cho các cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông đường bộ nòng cốt (Bộ Công An) và cán bộ công nhân viên TMV chuyên phụ trách về đào tạo, tại Trung tâm Sát hạch lái xe Đình Xuyên (Gia Lâm, Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động khởi đầu cho sự hợp tác và hỗ trợ giữa TMV và Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ Đường sắt – Bộ Công An hướng tới việc nâng cao nhận thức và kỹ năng lái xe an toàn.

 

Chương trình “Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota” được hỗ trợ trực tiếp bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản và chia thành nhiều giai đoạn, kéo dài từ nay đến hết năm 2016. Giai đoạn đầu của chương trình bao gồm hai (02) khóa hướng dẫn dành cho 8 học viên (bao gồm 3 Cán bộ chiến sỹ CSGT đến từ Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ, Đường sắt – Bộ Công an và 5 cán bộ chuyên trách đào tạo của TMV) dưới sự dẫn dắt của Ông Toshio Kanno - chuyên gia hàng đầu về đào tạo lái xe an toàn đến từ Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản với 33 năm kinh nghiệm và đã từng đào tạo kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 60,000 người. Khóa 1 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 5/8 đến 7/8/2014 với các nội dung: Kiểm tra cấu trúc xe, Chạy thử, Hành vi lái xe, Xử lý-tăng tốc-phanh, Ý thức về khoảng cách giữa các xe, Kinh nghiệm về phanh khẩn cấp, Kinh nghiệm về phanh hãm khẩn cấp, Lái xe tổng thể…. Khóa 2 sẽ được thực hiện trong tháng 12/2014 với nội dung kiểm tra đánh giá, và bổ sung nâng cao cũng như định hướng lại các nội dung đào tạo đã thực hiện trong khóa 1.

 

Thông qua chương trình “Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn Toyota” , TMV mong muốn trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn tiêu chuẩn của Toyota cho đội ngũ những cán bộ đào tạo nòng cốt của cơ quan quản lý giao thông Việt Nam - Cục Cảnh sát giao thông đường bộ nòng cốt (Bộ Công An) & nhân viên đào tạo nòng cốt của TMV. Theo kế hoạch, trong tương lai, những kiến thức & kỹ năng này sẽ được phổ biến rộng rãi đến nhân viên của TMV, nhân viên đại lý TMV và các các chiến sĩ cảnh sát giao thông nói riêng, sau đó là khách hàng cùng người dân Việt Nam nói chung, để góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn cho Việt Nam.

 

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam, TMV còn luôn luôn chú trọng thúc đẩy các hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như An toàn giao thông,  Bảo vệ môi trường, Giáo dục đào tạo - phát triển nguồn nhân lực, và Phát triển văn hóa xã hội … Trong đó, mảng An toàn giao thông luôn được TMV chú trọng với  nhiều hoạt động và chương trình ý nghĩa. Kể từ ngày thành lập đến nay, TMV đã đóng góp trên 18 triệu đô la Mỹ cho các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, TMV luôn tích cực đóng góp cho nền công nghiệp ô tô và nền kinh tế Việt Nam với hơn 3 tỷ đô la Mỹ đóng góp thuế vào Ngân sách Nhà nước, chiếm trên 60% tổng số thuế của tỉnh Vĩnh Phúc. Với những thành tích đạt được và những đóng góp tích cực cho cộng đồng, TMV được ghi nhận là một trong những doanh nghiệp FDI hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

Hảy đến mua sản phẩm tại Toyota Biên Hòa được khuyến mãi đặc biệt!

TOYOTA BIÊN HÒA - TOYOTA ĐỒNG NAI  Hotline: Mr.Vinh: 09.71.71.64.84

Bình luận Facebook